Hướng dẫn tạo những kiểu tóc đẹp đơn giản khi dạo phố

Khi bước xuống phố thì các chị em phụ nữ luôn muốn mình là người đẹp nhất và họ phải luôn bận rộn làm đẹp, suy nghĩ đến những kiểu tóc nào để phù hợp với khuôn mặt của mình. Nhưng những thời gian đó điều có thể biến mất khi họ đội chiếc mũ bảo hiểm cồng kềnh trên đầu, do những kiểu tóc họ tạo ra đã bị chiếc mũ bảo hiểm đè bẹp xuống và trở nên rối hơn. Với những hướng dẫn tạo kiểu tóc đẹp đơn giản khi dạo phố trong bài viết hôm nay thì bạn không cần phải lo lắng đến những điều khó khăn đó, vì những kiểu tóc đơn giản dưới đây của chúng tôi sẽ giúp ban tất cả.

huong-dan-tao-nhung-kieu-toc-dep-don-gian-khi-dao-pho

Tóc búi kiểu Pháp

Bạn xịt một ít nước dưỡng tóc lên để tạo cho tóc không bị khô đi và tạo độ bóng cho tóc. Sau đó bạn chỉ cần dùng máy sấy thổi nhẹ và làm tốc phồng lên. Dùng ngón tay chảy đều tóc ra và túm lại rồi cuộn tròn vào trong từ phải sang trái, dùng ghim cố định tóc cho thật chặt là xong nhé.

Buộc tóc lên nửa đầu

Trước tiên bạn cần chảy tóc cho thẳng xuống và sau đó cố định tóc bằng ghim. Rồi thắt bím và từ từ đưa lên nửa đầu. Với mỗi bím tóc bạn nên dùng ghim để cố định cho chặt nếu không khi sử dụng mũ bảo hiểm xong tóc bạn sẽ dễ bung ra.

>>>> Hướng dẫn lựa chọn mũ bảo hiểm chính hãng cho từng kiểu tóc

Thắt lệch tóc một bên

Bạn cho một ít nước dưỡng tóc lên đầu và dùng lược đánh tóc thẳng xuống và sau đó buộc lỡ một bên phía sau đầu. Dùng ghim cố định cho tóc chặt lại không dễ bung ra. Kiểu tóc này rất thích hợp cho những bạn có khuôn mặt dài

Búi cao tóc lên trên

Kiểu tóc này bạn cần phải sử dụng đến keo xịt tóc. Trước tiên bạn cần phải cho một ít keo lên tóc và làm tóc cứng lại rồi cuốn tóc vào phía trong ngón tay của bạn nhiều vòng và sử dụng ghim cố định tóc. Với hướng dẫn tạo kiểu tóc đẹp đơn giản này sẽ làm bạn cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái khi xuống phố.

Đánh rối tóc lại

Đánh rối tóc là một trong những cách được nhiều bạn áp dụng nhất. Cách này trước tiên chúng ta dùng máy uốn làm cho tóc phồng lên sau đó buộc tóc lại theo từng đoạn rồi quay lại đánh phồng phần mái tóc lên. Dùng ghim cố định tóc về một bên cho thật chặt như thế là đã hoàn thành.

Tóc đuôi ngựa kép

Đầu tiến chúng ta chia tóc thành hai phần trên và dưới phần tai sau đó dùng dây buộc phần tóc phía trên còn phần dưới để nguyên. Sử dụng dây buộc hết phần tóc còn lại theo kiểu đuôi ngựa dưới phần tóc vừa buộc. Đánh rối tóc phồng lên và dùng keo để giữ tóc lâu hơn.

>>>> Mũ bảo hiểm chất lượng cho phái nam

Với những hướng dẫn tạo kiểu kiểu tóc đẹp đơn giản trên đây sẽ giúp các chị em phụ nữ tự tin hơn khi xuống phố vì đã sở hữu có một mái tóc rất sành điệu và thu hút. Với những kiểu tóc này bạn vẫn có thể tạo ra đến nơi công sở để thêm xinh đẹp và tự tin, năng động hơn khi làm việc.

Bài Liên Quan

Cẩn thận khi mua hoa tươi chơi Tết Trong những dịp đặc biệt hay những ngày lễ tết, hoa tươi là thứ không thể thiếu để trang trí cho ngôi nhà. Bên cạnh việc làm thế nào để lựa chọn được ...